Thông báo website thư viện
Ngày đăng: 09:29:58 13/11/2017

THÔNG BÁO

V/v Hoạt động phần mềm Thư viện

Hiện tại Thư viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh đã trang bị phần mềm thư viện eMicLib để quản lý hoạt động thư viện hiệu quả hơn và giúp bạn đọc thuận tiện tra cứu  nguồn tài liệu giá trị của Thư viện.

Bạn đọc trong và ngoài Viện Pasteur có nhu cầu tìm kiếm và tham khảo nguồn tài liệu Y học của Thư viện, vui lòng truy cập trang: http://lib.pasteurhcm.gov.vn/

Do trang web của Thư viện mới đi vào hoạt động lại chưa lâu, bắt đầu từ ngày 15/9 nên chúng tôi chưa cập nhật được nhiều thông tin và tài liệu, mong quí bạn đọc thông cảm.

Hiện trên trang web của Thư viện đã có 315 tài liệu đươc số hóa toàn văn, thuộc các lĩnh vực về Y học rất giá trị và hữu ích, chúng tôi yêu cầu bạn đọc phải có tài khoản của Thư viện mới truy cập được. Vậy ai có nhu cầu tham khảo, vui lòng liên hệ với Thư viện để đăng ký tài khoản.

Thông tin bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh , đơn vị công tác, email, sđt gửi về địa chỉ mail của Thủ thư : hoai.pasteur@gmail.com

Đối với một số bạn đọc trong Viện đã được cấp thẻ Thư viện, nếu muốn đọc tài liệu toàn văn, vui lòng liên hệ với Thủ thư để kích hoạt lại tài khoản.

Trân trọng thông báo./.

TRUNG TÂM  ĐÀO TẠO

Các tin khác