Hợp tác quốc tế
Buổi tiếp Phái viên Khoa học Hoa Kỳ về an ninh y tế
Buổi tiếp đoàn hợp tác nghiên cứu Viện Nossal, Đại học Melbourne Úc
Viện trưởng tiếp đoàn BARDA đến thăm Viện Pasteur TP. HCM
Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu của WHO
Họp ban chỉ đạo đề tài Tay-Chân-Miệng Pasteur Paris
Ngày 06/03 đến ngày 07/03/2018, tại phòng họp B9 của Viện Pasteur TP.HCM đã diễn ra cuộc họp Ban chỉ đạo đề tài Tay-Chân-Miệng giữa Viện Pasteur TP.HCM và Mạng lưới Viện Pasteur Quốc tế trong khuôn khổ thực hiện dự án Hợp tác quốc tế nghiên cứu về “Đặc điểm dịch tễ học, lâm sàng và huyết thanh học nhiễm virút EV71 và CA16 ở trẻ em Việt Nam”.
Viện Pasteur Tp.HCM ký biên bản ghi nhớ hợp tác với trường đại học Melbourne
Sáng ngày 06/06/2017, tại phòng họp B9 của Viện Pasteur TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) hợp tác giữa Viện Pasteur TP.HCM và trường Đại học Melbourne với sự chứng kiến của ông Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo và bà Minh Cao, Giám đốc Phát triển Thương mại, đại diện cơ quan Thương mại và Đầu tư từ phía Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
BUỔI LÀM VIỆC GIỮA VIỆN PASTEUR TPHCM VÀ NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN CHÂU Á (ADB)
Chiều ngày 04/11/2016, lãnh đạo Viện Pasteur TPHCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện ngân hàng Phát Triển Châu Á và Cục Y Tế Dự Phòng.
Viện Pasteur TP.HCM làm việc với US CDC tại Việt Nam về khuôn khổ dự án Chương trình An ninh Y tế toàn cầu
Vào 8h30 sáng ngày 30/6/2016 lãnh đạo Viện Pasteur TP.HCM làm việc với CDC Hà Nội về nội dung triển khai thực hiện các hoạt động của chương trình GHS 2016-2017 và hỗ trợ xây dựng FOA mới “Hợp tác với các Viện khu vực để tăng cường hoạt động y tế công cộng nổi bật tại Việt Nam”.
PGS.TS. Phan Trọng Lân, Viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM làm việc với Trưởng đại diện của WHO về bệnh không lây nhiễm
Buổi làm việc với Đoàn công tác của tổ chức Y tế thế giới (WHO)
Ngày 25/01/2016, Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam về việc thúc đẩy các hoạt động hợp tác chung giữa 2 bên trong năm 2015, kế hoạch hoạt động năm 2016 - 2017 và đề xuất các kế hoạch hợp tác dài hạn, củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên.
Trang: 12»