Đào tạo
Tập huấn: “Lập kế hoạch truyền thông tuân thủ việc tiêm đúng lịch, đủ liều và đạt chỉ tiêu tiêm vắc xin trong chương trình tiêm chủng”.
Ngày 22/9/2017 tại Thành phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa Vũng, Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng VP Sanofi Pasteur tổ chức hội thảo tập huấn “Lập kế hoạch truyền thông tuân thủ việc tiêm đúng lịch, đủ liều và đạt chỉ tiêu tiêm vắc xin trong chương trình tiêm chủng”.
Khoá tập huấn" Dịch tễ học thực địa" ngắn hạn 2017
Trong khuôn khổ thực hiện dự án “Nâng cao năng lực thực hiện an ninh Y tế toàn cầu Khu vực Phía Nam Việt Nam giai đoạn 2016-2021” do Bộ Y tế phê duyệt theo Quyết định số 2297/QĐ-BYT ngày 05/6/2017, Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo Dịch tễ học thực địa ngắn hạn (FETP).
Khóa tập huấn “ Quản lý nguy cơ sinh học” (Biorisk management)
Trong những năm gần đây, chúng ta đã và đang phải đương đầu với nhiều dịch bệnh truyền nhiễm bùng phát và tái bùng phát như cúm đại dịch A/H1N1, bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết, Zika, tả, não mô cầu, ký sinh trùng, vi khuẩn siêu kháng thuốc,.. và gây tỉ lệ tử vong cao như dịch cúm gia cầm A (H5N1), A (H7N9),... Do đó, nhân viên phòng xét nghiệm y tế tham gia công tác xét nghiệm chẩn đoán, giám sát và nghiên cứu dịch bệnh truyền nhiễm thường xuyên phải tiếp xúc với tác nhân gây bệnh là đối tượng có nguy cơ phơi nhiễm rất cao.
Call For Nominations SIPA 2017
Thông báo truy cập bài báo quốc tế dạng Full-text
Lớp tập huấn
Tập huấn EBS An Giang - BRVT
Quy chế đào tạo Tiến sĩ 2015
Quy chế đào tạo Tiến sĩ 2010
Tin đào tạo: truyền thông nguy cơ
Truyền thông nguy cơ là một ứng dụng đặc biệt của mô hình truyền thông và là một quá trình tương tác giữa các cá nhân, các tổ chức và các bên liên quan về bản chất, mức độ nghiêm trọng, khả năng chấp nhận nguy cơ và các quyết định được đưa ra để quản lý nguy cơ. Truyền thông nguy cơ có thể giúp xác định và đáp ứng những sự quan tâm của cộng đồng, giảm sự căng thẳng giữa các bên có liên quan, cũng như cho phép truyền tải các thông tin nguy cơ sức khỏe đến cộng đồng một cách hiệu quả nhất.
Trang: 12»