Hội nghị khoa học tại Đại học Sriwijaya, Indonesia.
Ngày đăng: 02:21:24 11/11/2019

Ngày 06-07/11/2019 - Phó viện trưởng – TS. Nguyễn Vũ Thượng tham dự hội nghị khoa học tại Đại học Sriwijaya, Indonesia.

Khoa Y tế Công cộng Đại học Sriwijaya đã tổ chức Hội nghị Quốc tế Sriwijaya về Sức khỏe Cộng đồng (SICPH) tại 101 Hotel Palembang, Indonesia vào ngày 6 đến 7 tháng 11 năm 2019 với chủ đề về “Tác động của Biến đổi Khí hậu lên sự lây truyền của các bệnh truyền nhiễm”. Hội thảo này là sự tiếp nối của sự kiện đầu tiên vào năm 2017 do Khoa Y tế Công cộng, Đại học Sriwijaya (UNSRI) tổ chức.

Mục đích chính của hội nghị nhằm thúc đẩy sự hiểu biết chung về đáp ứng của sức khỏe cộng đồng đối với vấn đề môi trường. Hội nghị đã thảo luận về những mối quan tâm giữa sức khỏe môi trường và các vấn đề khác đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe môi trường, thúc đẩy hợp tác quốc tế trong nỗ lực bảo vệ môi trường, thiết lập mạng lưới với các diễn giả và người tham gia từ các quốc gia khác nhau từ đó tăng cường hợp tác nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm trong tương lai.

Hội nghị với sự tham gia của các diễn giả:

  • GS. Budi Heriyanto - Khoa Y tế Công cộng, Đại học Indonesia, Indonesia.
  • PGS. Kraichat Tantrakarnapa - Khoa Y học nhiệt đới, Đại học Mahidol, Thái Lan
  • TS. Nguyễn Vũ Thượng – Phó viện trưởng Viện Pasteur TP. HCM, Việt Nam
  • GS. BS. Ahmad Zaharin Aris – Khoa nghiên cứu môi trường, Đại học Putra Malaysia

Một số hình ảnh tại hội nghị:TS. Nguyễn Vũ Thượng và TS. Ir. Ahmad Muslim, Phó hiệu trưởng về các vấn đề hợp tác của Đại học SriwijayaTS. Nguyễn Vũ Thượng chia sẻ kinh nghiệm tại hội nghịTS. Nguyễn Vũ Thượng và các diễn giả đến từ Indonesia, Malaysia, Thái Lan.

Đăng bởi: Phạm Huy - TTĐT

Các tin khác